Cận cảnh cấu hình đầy đủ đầu tiên bên trong chiếc máy bay thế hệ mới

Bản mô phỏng bên trong của chiếc máy bay mới Boeing 777X đã được trưng bày tại triển lãm Nội thất Máy bay 2019 (AIX) gần đây tại Hamburg, Đức.Bản mô phỏng bên trong của chiếc máy bay mới Boeing 777X đã được trưng bày tại triển lãm Nội thất Máy bay 2019 (AIX) gần đây tại Hamburg, Đức.

Can canh cau hinh day du dau tien ben trong chiec may bay the he moi hinh anh 1
Hãng sản xuất máy bay lớn Boeing đã ra mắt bản mô phỏng cabin của chiếc 777X mới tại triển lãm Nội thất Máy bay 2019 (AIX) ở Hamburg, Đức. Bản mô phỏng này cho thấy trọn vẹn những tiện nghi, nội thất cuối cùng bên trong máy bay khi nó được xây dựng hoàn thiện.
Can canh cau hinh day du dau tien ben trong chiec may bay the he moi hinh anh 2
“Kể từ khi chiếc 777 được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 90, chúng tôi dần nghiên cứu và cải tiến nhiều hơn, trong đó đặc biệt chú trọng đến tâm lý con người khi đi du lịch”, giám đốc kinh doanh khu vực và phân tích doanh thu của Boeing, Kent Craver, nói. 
Can canh cau hinh day du dau tien ben trong chiec may bay the he moi hinh anh 3
Những cải tiến mới mẻ, hiện đại đã được áp dụng trong chiếc máy bay 777X. Cụ thể, các bức tường ở khoang hành khách được thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Khoang đựng hành lý xách tay trên chỗ ngồi bề ngoài có vẻ nhỏ nhưng diện tích bên trong thực sự rộng rãi.
Can canh cau hinh day du dau tien ben trong chiec may bay the he moi hinh anh 4
“Chúng tôi chú trọng đến ánh sáng và xây dựng kiến trúc máy bay nhằm khiến không gian trở nên thoáng đãng hơn và khách hàng luôn cảm nhận được sự rộng rãi, thoải mái trên quãng đường di chuyển”, Craver nói thêm. 
Can canh cau hinh day du dau tien ben trong chiec may bay the he moi hinh anh 5
Để hoàn thiện bản thiết kế bên trong máy bay, mọi người trong công ty đã mất rất nhiều thời gian và công sức. Với phương châm, những điều đơn giản sẽ tạo nên sự khác biệt, nội dung của bản thiết kế không quá phức tạp mà đề cao sự tiện nghi hơn cả. 
Can canh cau hinh day du dau tien ben trong chiec may bay the he moi hinh anh 6
Chỗ ngồi của hành khách được nới rộng hơn 10 cm so với chiếc máy bay 777 cũ. Điều này tạo không gian thoáng đãng để hành khách có thể thoải mái nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài thông qua cửa sổ.
Bí kíp đi xe máy an toàn trên đường phượt Ấn Độ Phượt thủ nước ngoài thường đi xe máy đến mọi miền đất nước họ mong muốn khám phá. Đến Ấn Độ, kinh nghiệm chạy xe của những tín đồ yêu xê dịch này có gì cần lưu ý?

Làm thế nào để không mất tiền vé khi hãng bay phá sản?

Trước tình hình một số hãng hàng không giá rẻ dần biến mất khỏi thị trường và ngừng hoạt động, những bí kíp dưới đây có thể giúp bạn tránh rủi ro mất tiền nếu lỡ đặt vé máy bay.

Trả lời