Máy bay chở 142 người lao xuống sông ở Florida, tất cả sống sót

Một máy bay thương mại chở 142 người vừa lao xuống sông gần Jacksonville ở Florida.Một máy bay thương mại chở 142 người vừa lao xuống sông gần Jacksonville ở Florida.

Theo Reuters, một máy bay thương mại chở 142 người vừa lao xuống sông gần Jacksonville ở Florida. Tất cả người trên máy bay còn sống.

May bay cho 142 nguoi lao xuong song o Florida, tat ca song sot hinh anh 1
Lực lượng cứu hộ tiếp cận hiện trường nơi máy bay lao xuống sông. Ảnh: Văn phòng cảnh sát Jacksonville.

Phát ngôn viên Trạm hàng không hải quân Jacksonville cho biết máy bay Boeing 737 đã trượt ra khỏi đường băng và lao xuống sông St. John’s sau khi hạ cánh hôm 3/5.

Thị trưởng thành phố Jacksonville Lenny Curry cho biết tất cả 142 người trên máy bay đều còn sống và đã được cứu hộ. Một số người đã được đưa tới bệnh viên để xử lý các vết thương, tuy nhiên không ai bị nguy hiểm về tính mạng.

“Máy bay không bị chìm. Tất cả mọi người đều còn sống và đã được cứu hộ”, văn phòng cảnh sát Jacksonville cho biết thêm.

Chiếc Boeing 737 thuộc sở hữu của hãng hàng không Miami Air cất cánh từ căn cứ hải quân Mỹ tại Vịnh Guantanamo, Cuba. Trên máy bay có 142 người, trong đó gồm 136 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

Trả lời