Máy bay delay vì thời tiết xấu, khách hàng ép nhân viên quỳ xin lỗi

Phản ứng thái quá của một hành khách ở Trung Quốc khi máy bay trễ chuyến đã khiến cộng đồng mạng bức xúc, đồng thời yêu cầu hãng hàng không cấm bay người này vĩnh viễn.Phản ứng thái quá của một hành khách ở Trung Quốc khi máy bay trễ chuyến đã khiến cộng đồng mạng bức xúc, đồng thời yêu cầu hãng hàng không cấm bay người này vĩnh viễn.

Chuyến bay của hãng West Air khởi hành từ Trịnh Châu tới Thâm Quyến, Trung Quốc, hôm thứ bảy đã bị delay do điều kiện thời tiết quá xấu.

Một nam hành khách người Trung Quốc không hài lòng với lý do mà hãng hàng không đưa ra. Anh ta yêu cầu nhân viên mặt đất của hãng này phải quỳ xuống xin lỗi mình và những hành khách khác.

May bay delay vi thoi tiet xau, khach hang ep nhan vien quy xin loi hinh anh 1
Hành khách (áo vàng) yêu cầu nhân viên sân bay quỳ xin lỗi vì trễ chuyến. Ảnh: Weibo.

Đáp trả yêu cầu quá đà của vị khách, nam nhân viên nói: “Tôi là người của hãng và tôi chỉ thực hiện trách nhiệm mình được giao. Anh không cần phải xúc phạm tôi như vậy”.

Theo video được ghi lại và đăng trên mạng xã hội Trung Quốc, các hành khách khác đều không phản ứng gay gắt như người đàn ông trên. Họ chỉ im lặng và quan sát cuộc cãi vã. “Cậu phải đại diện cho công ty mình và xin lỗi chúng tôi. Quỳ xuống thành khẩn vào”, người đàn ông khăng khăng và liên tục chỉ tay về phía nhân viên.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người dùng đã bức xúc với thái độ thiếu văn minh của người đàn ông.

Tài khoản Left Lulu Rosemary chia sẻ: “Anh ta có vấn đề gì vậy? Chuyến bay bị trễ do thời tiết đâu phải lỗi của hãng chứ?”. Trong khi đó, người dùng Looking for Sealgun nói: “Những kẻ thế này cần phải trả giá cho ngôn từ mà mình nói ra”. “Tôi đề nghị các hãng hàng không khác cấm cửa tên này khỏi mọi chuyến bay”. Linlin String bày tỏ.

Trả lời báo giới, đại diện hãng hàng không cho biết cả hai chuyến bay của họ đi từ Trịnh Châu đến Thâm Quyến ngày thứ bảy đều bị delay do điều kiện thời tiết xấu. Chuyến bay đầu mang số hiệu PN6311 delay gần một tiếng và khởi hành vào lúc 20h02 cùng ngày. Chuyến bay thứ hai, số hiệu PN6322, bị delay hơn 4 tiếng, khởi hành vào 2h30 ngày hôm sau.

Hành khách bắt nhân viên sân bay quỳ xin lỗi vì bị delay Không chấp nhận lý do máy bay trễ chuyến do thời tiết xấu, một nam hành khách Trung Quốc đã yêu cầu nhân viên của hãng phải quỳ xuống xin lỗi.

Hành trình 24 lần chinh phục Everest của người đàn ông 49 tuổi

Kami Rita (49 tuổi), người Nepal, với sức khỏe “trời phú” đã lập kỷ lục khi leo lên đỉnh Everest 24 lần. Vẫn chưa thỏa mãn, ông còn muốn chinh phục “nóc nhà thế giới” thêm nữa.

Trả lời