Mẹ ‘chặn’ máy bay nửa tiếng vì con gái mải mua sắm

Một bà mẹ đã khiến cả chuyến bay phải ngồi chờ 30 phút so với giờ cất cánh dự kiến để “câu giờ” giúp con gái lên trễ vì bận mua sắm.Một bà mẹ đã khiến cả chuyến bay phải ngồi chờ 30 phút so với giờ cất cánh dự kiến để “câu giờ” giúp con gái lên trễ vì bận mua sắm.

Independent đưa tin chuyến bay của hãng Spring Airlines khởi hành từ Bangkok (Thái Lan) đến Thượng Hải (Trung Quốc) đã gặp phải sự cố hy hữu. Lẽ ra, máy bay sẽ cất cánh vào lúc 3h30 nhưng bị delay thêm 30 phút do một nữ hành khách kích động, kiên quyết ngăn không cho phi hành đoàn đóng cửa.

Theo video ghi lại từ một hành khách trên chuyến bay, nhiều người đã bày tỏ thái độ khó chịu với các nhân viên máy bay. Tuy nhiên, người phụ nữ gây rối vẫn kiên quyết không bỏ cuộc và ngồi lì bên ngoài.

Me 'chan' may bay nua tieng vi con gai mai mua sam hinh anh 1
Người phụ nữ “ăn vạ” bên ngoài bất chấp các nhân viên máy bay khuyên bảo. Ảnh: Daily Mail.

Nguồn tin từ Independent cho biết con gái hành khách này đến muộn do mải mê mua sắm. Chính vì vậy, bà mẹ đã làm mọi cách để ngăn không cho phi hành đoàn đóng cửa máy bay. Phía hãng hàng không tiết lộ con gái của người này đã gọi điện cầu xin cảnh sát sân bay chờ mình kiểm tra nốt hai kiện hàng hóa.

Sau cùng, cả hai mẹ con họ đều bỏ lỡ chuyến bay. 160 hành khách còn lại hạ cánh xuống sân bay Thượng Hải, Trung Quốc vào lúc 9h14, chậm hơn một tiếng so với lịch trình.

Chia sẻ với Independent, hãng hàng không nhận xét đây là một hành vi “thiếu văn minh”.

Phía dưới phần bình luận, tài khoản Steve Hill bày tỏ bức xúc: “Những con người như này cần bị cấm vĩnh viễn khỏi các chuyến bay để hành khách khác được yên ổn”.

Bà mẹ ‘ăn vạ’ không cho máy bay đóng cửa để đợi con gái Một bà mẹ đã khiến 160 hành khách khác phải khởi hành trễ 30 phút do con gái người này mải mê mua sắm.

Lương chục nghìn USD và công việc của tiếp viên hàng không phục vụ VIP

Tiếp xúc với nhân vật tầm cỡ quốc tế, du lịch thế giới, lương cao… chưa phải là tất cả của nghề tiếp viên hàng không phục vụ chuyến bay tư nhân.

Trả lời